0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Trình điều khiển nhiên liệu của Gazprom Neft trong cuộc đua quốc tế “Con đường tơ lụa” năm nay

Trạm làm đầy Gazprom Neft đã trở thành nhà cung cấp nhiên liệu chính thức cho cuộc đua quốc tế “Silk Road” năm 2018, với công ty cung cấp hơn 150.000 lít nhiên liệu động cơ “Opti” để tiếp nhiên liệu cho các đối thủ cạnh tranh và hỗ trợ các đội tham gia.

Giai đoạn đầu tiên của cuộc đua marathon “Đường tơ lụa” bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 năm 2018 tại Astrakhan và kết thúc vào ngày 27 tháng 7 với kết thúc lớn tại Quảng trường Đỏ của Moscow, với những người tham gia đàm phán bảy chân, bao gồm các giai đoạn tốc độ cao đặc biệt. 3.488 km. Tàu chở dầu Gazprom Neft sẽ tiếp nhiên liệu cho xe tải Silk Road trực tiếp từ bivouacs trong các chặng dừng trên toàn tuyến, với các tàu chở dầu được trang bị bơm nhiên liệu di động để đảm bảo tiếp nhiên liệu kịp thời và chính xác, và chất lượng nhiên liệu và tính toàn vẹn được điều khiển bởi nhiều cảm biến kỹ thuật số.

Silk Way Rally Giám đốc Vladimir Chagin nhận xét: “Một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc đua thành công là nhiên liệu chất lượng cao. Và nếu cuộc đua đó là một cuộc biểu tình, thì những câu hỏi về cách, ở đâu và những gì để tiếp nhiên liệu với, đặc biệt là trên các phần từ xa của tuyến đường, luôn luôn là đầu óc. ”

Một quan điểm nhấn mạnh bởi Giám đốc bán hàng khu vực Gazprom Neft Alexander Krylov. “Chúng tôi không chỉ kiểm tra nhiên liệu của chúng tôi trong phòng thí nghiệm, mà còn trong các điều kiện khắc nghiệt của các cuộc đua kín và các cuộc biểu tình. Nhiên liệu diesel 'Opti' đã vượt qua thành công thử nghiệm trên chặng đường Silk Road Rally năm ngoái, và lần này tất cả những chiếc xe trong cuộc biểu tình sẽ được tiếp nhiên liệu bằng cách sử dụng nhiên liệu diesel và nhiên liệu diesel của chính chúng ta. Đó là sự tự tin về một phần của các nhà tổ chức và tài xế là sự chứng thực tốt nhất về chất lượng cao và hiệu năng vượt trội của nhiên liệu, hiện có sẵn cho mọi người lái xe trên toàn bộ mạng lưới trạm xăng Gazprom Neft đã trở thành. ”

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: