0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Nhớt động cơ Gazprom Turbo Universal

Giá: Liên hệ

Nhớt động cơ diesel Gazprom Turbo Universal được phát triển đặc biệt cho mục đích sử dụng nhiều lớp thay vì dầu động cơ đơn M-8DM, M-10DM, M-10G2k, M-10G2, M-8G2k, M-8G2; Có độ nhớt và nhiệt độ tốt hơn, rửa và phân tán các đặc tính, tính chống mài mòn. Nó cho phép giảm lượng chất bôi trơn được sử dụng trong máy móc thi công và đường bộ.

MÔ TẢ

Dầu động cơ diesel được sản xuất từ ​​nguồn gốc chất lượng cao và các chất phụ gia được lựa chọn kỹ lưỡng. Do việc sử dụng các loại dầu cơ bản được cải tiến, dầu động cơ có các tính năng sau: giảm tiêu thụ dầu thông qua việc đốt và cải thiện tính chống ăn mòn. Sử dụng bộ phụ gia chất lượng cao cân bằng cung cấp bảo vệ động cơ chống mài mòn và ăn mòn ngay cả khi sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh. Được phát triển đặc biệt cho mục đích sử dụng nhiều lớp thay vì dầu động cơ đơn M-8DM, M-10DM, M-10G2k, M-10G2, M-8G2k, M-8G2; Có độ nhớt và nhiệt độ tốt hơn, rửa và phân tán các đặc tính, tính chống mài mòn. Nó cho phép giảm lượng chất bôi trơn được sử dụng trong máy móc thi công và đường bộ.

LỢI ÍCH

Các thông số nhiệt độ ổn định về độ nhớt của dầu này đảm bảo bảo vệ đáng tin cậy cho động cơ chạy trong điều kiện hoạt động trầm trọng.

Tăng cường tiết kiệm năng lượng (giảm tiêu thụ nhiên liệu) so với dầu động cơ đơn M-8DM và M-10DM

Hình thành màng dầu ổn định và cứng trên các bộ phận động cơ tránh được mài mòn trong một phạm vi rộng nhiệt độ và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Bảo vệ động cơ tối đa khỏi sự ăn mòn do sử dụng các loại dầu cơ bản được cải tiến (giảm độ bốc hơi và giảm hàm lượng lưu huỳnh)

ỨNG DỤNG

Động cơ diesel công suất cao (động cơ turbo tăng áp hay không) hoạt động trong điều kiện vận hành khắc nghiệt và động cơ sử dụng nhiên liệu đòi hỏi phải sử dụng dầu có khả năng trung hòa axit cao, chống ăn mòn và chống mài mòn, ít có xu hướng tạo thành tất cả các loại tiền gửi.

Thông số kỹ thuật và phê duyệt

Dầu Gazprom Turbo Universal 15W-40, 20W-50 tuân thủ theo các yêu cầu kỹ thuật sau: API CD, JSC Avtodizel (YaMZ)

THUỘC TÍNH TIÊU BIỂU

SỨC KHỎE VÀ SỰ AN TOÀN

Khi sử dụng đúng cách và tuân theo các quy định về sức khoẻ công nghiệp và sức khoẻ cá nhân, dầu động cơ diesel Gazprom Turbo Universal 15W-40, dầu 20W-50 không phải là mối nguy cho sức khoẻ con người và vì môi trường. Tránh tiếp xúc dầu với da. Khi thay dầu sử dụng găng tay bảo vệ. Trong trường hợp dầu tiếp xúc với da, hãy rửa ngay bằng nước và xà phòng. Xem dữ liệu chi tiết về vấn đề này trong bảng dữ liệu an toàn sản phẩm.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Dầu chà nhám và các sản phẩm còn lại phải được thu gom trong một thùng chứa kín và chuyển đến các trạm thu gom dầu. Không thải dầu trám vào cơ sở cống, mặt đất hoặc bể chứa

Công ty dầu nhớt miền nam

 

Sản phẩm khác