0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Nhớt động cơ Gazprom Diesel Premium

Giá: Liên hệ

Các loại dầu động cơ diesel SAE 5W-40, 10W-30 và 10W-40 cùng với các loại dầu động cơ SAE 15W-40 của Gazprom Diesel được pha trộn từ các sản phẩm cơ bản tiên tiến và các phụ gia được lựa chọn kỹ lưỡng. Họ trưng bày dịch vụ kéo dài trực tiếp, giảm tiêu thụ dầu thông qua việc đốt và tương thích với các hệ thống kiểm soát khí thải (SCR, EGR).

MÔ TẢ

Các loại dầu động cơ SAE 5W-40, 10W-30 và 10W-40 cùng với các loại dầu động cơ diesel SAE 15W-40 của Gazprom Diesel được pha trộn từ các sản phẩm cơ bản tiên tiến và các phụ gia được lựa chọn kỹ lưỡng. Họ trưng bày dịch vụ kéo dài trực tiếp, giảm tiêu thụ dầu thông qua việc đốt và tương thích với các hệ thống kiểm soát khí thải (SCR, EGR).

LỢI ÍCH

Dầu cơ sở cao VI có đặc tính chống ma sát tối ưu đảm bảo công suất động cơ tối đa

Các tính ổn định về nhiệt và oxy hóa được cải thiện sẽ giữ lại hiệu suất ổn định trong suốt tuổi thọ của dầu

Bộ phim dầu ổn định ngăn ngừa sự mài mòn trên một phạm vi nhiệt độ rộng và kéo dài tuổi thọ của động cơ

Các chất làm sạch hiệu quả cao và các loại dầu cơ bản được lựa chọn kỹ lưỡng có tính năng giảm sự bốc hơi thấp bảo vệ sự hình thành bùn và trầm tích ở nhiệt độ cao và thấp và giữ được độ sạch sẽ trong suốt tuổi thọ của dầu

CÁC ỨNG DỤNG

Động cơ diesel 4 thì tốc độ cao với động cơ turbo tăng áp trong xe tải nặng, đường bộ và các thiết bị off-road bao gồm cả hệ thống EGR và / hoặc SCR (theo ACEA E7).

Động cơ xăng cần dầu API SL.

Thông số kỹ thuật và phê duyệt

THUỘC TÍNH TIÊU BIỂU

SƯC KHỎE VÀ SỰ AN TOÀN

Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, dầu hiệu Gazprom Diesel Premium không có tác động bất lợi đối với sức khoẻ hoặc môi trường. Vượt ra ngoài vệ sinh bình thường, không yêu cầu phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Tránh tiếp xúc với da. Mang găng tay bảo vệ. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa ngay bằng nước và xà phòng. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn.

GIẢM TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Đặt sản phẩm đã sử dụng vào thùng chứa chất thải thích hợp. Vứt bỏ qua một nhà thầu xử lý chất thải có giấy phép hành nghề. Không thải chất bôi trơn thải ra vào nước ngầm, các nguồn nước, đất, hệ thống thoát nước hoặc thoát nước.

Công ty dầu nhớt miền nam

 

Sản phẩm khác