0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Mỡ chịu nhiệt đa dụng Gazpromneft L24

Giá: Liên hệ

Gazpromneft L24 Được sản xuất từ ​​dầu gốc khoáng, xà phòng lithium và phụ gia hiệu suất cao, loại dầu mỡ đa dụng và chống mài mòn này được sử dụng trong các vòng bi lăn, các thanh trượt và các loại vòng bi và bánh răng khác. Nó cũng thích hợp cho xe bánh và xe ô tô theo dõi, thiết bị công nghiệp, điện và các máy khác. Chất mỡ mang lại hiệu suất cao ở nhiệt độ hoạt động ở nhiệt độ -40 và lên đến 120 ° C, và vẫn có hiệu quả khi tiếp xúc ngắn với nhiệt độ + 130 ° C.

Mô Tả:

Được sản xuất từ ​​dầu gốc khoáng, xà phòng lithium và phụ gia hiệu suất cao, loại dầu mỡ đa dụng và chống mài mòn này được sử dụng trong các vòng bi lăn, các thanh trượt và các loại vòng bi và bánh răng khác. Nó cũng thích hợp cho xe bánh và xe ô tô theo dõi, thiết bị công nghiệp, điện và các máy khác. Chất mỡ mang lại hiệu suất cao ở nhiệt độ hoạt động ở nhiệt độ -40 và lên đến 120 ° C, và vẫn có hiệu quả khi tiếp xúc ngắn với nhiệt độ + 130 ° C.

Công dụng:

  • Chống phân biệt dầu tốt, ổn định hóa học và cơ học.

  • Chống lại hành động của nước.

  • Giữ tính đàn hồi và bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao và thấp

  • Bảo vệ tuyệt vời ngay cả khi được sử dụng trong các cặp ma sát được mòn

  • Màng dầu ổn định

  • Bảo vệ khỏi tất cả các loại hao mòn

An toàn

Khi sử dụng theo chỉ dẫn, mỡ Lithol-24 không có tác dụng bất lợi đối với sức khoẻ hoặc môi trường. Vượt ra ngoài vệ sinh bình thường, không cần phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Tránh tiếp xúc với da. Mang găng tay bảo vệ. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa ngay bằng nước và xà bông. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn.

Công ty dầu nhớt sài gònđại lý cung cấp dầu nhớt tại tphcm

 

Sản phẩm khác