0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI HOẠT ĐỘNG TRONG 2 LĨNH VỰC CHÍNH: XUẤT KHẨU CÁC SẢN PHẨM CƠ KHÍ CNC NHẬN ĐƠN ĐẶT HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI DẦU NHỚT

* VỀ LĨNH VỰC XUẤT KHẨU:

Công ty Phúc Hải là công ty chuyên nhận các đơn hàng: sản xuất và gia công khuôn mẫu chính xác, thiết kế và gia công chi tiết trong hệ thống máy và máy chuyên dụng bằng vật liệu kim loại và Ceramic, thiết kế và gia công hoàn chỉnh các linh kiện sử dụng trong sản xuất. 

Chúng tôi tự tin đảm nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ (số lượng ít) đến gia công số lượng lớn. Với sự hỗ trợ, tư vấn của công ty đến từ Nhật Bản, cùng sự tận tâm của tập thể anh em công ty, Phúc Hải đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Công ty đã được sự tin tưởng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong đó có Nhật Bản, chúng tôi từng bước khẳng định vị trí trong lòng khách hàng và dần làm nên thương hiệu riêng trong lĩnh vực gia công cơ khí.Đẩy mạnh hoạt động sản xuất, chúng tôi cho ra đời sản phẩm dao Ceramic, chuyên cắt trên mặt các vật liệu nhựa, nhôm, sắt, thép,...

Ngoài ra Phúc Hải còn thành lập xưởng nhựa tại nhằm kết hợp với khuôn cho ra đời sản phẩm nhựa phục vụ ngành nhựa công nghiệp.

Hiện tại, chúng tôi đang kết hợp thương mại kinh doanh dao với công ty ORS đến từ Malaysia, giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng thì tuyệt vời không hề kém cạnh các sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty Phúc Hải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua. Với những gì đã làm được, chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện và phục vụ quý khách ngày một tốt hơn

Hãy để Phúc Hải làm cầu nối cho sự thành công của công ty bạn, Kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với các đối tác quốc tế. Hãy liên lạc với chúng tôi dù đó là yêu cầu nhỏ nhất.

Thị trường chính của chúng tôi, chủ yếu tập trung các đơn hàng từ Nhật Bản với khách hàng lớn là Honda, ngoài ra các đối tác đến từ Châu Âu là Đan Mạch và Đức. Thêm nữa là khách hàng lớn và quan trọng tiếp theo là thị trường đến từ Mỹ.

* VỀ LĨNH VỰC NHẬP KHẨU:

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thị trường về các sản phẩm dầu nhớt chính hãng giá tốt đang còn thiếu và chưa đáp ứng được thị trường.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển XNK Phúc Hải - Công ty dầu nhớt TpHCM ra đời muốn mang đến cho đến cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm, thương hiệu dầu nhớt. Phúc Hải tập trung nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính là dầu nhớt thương hiệu GAZPROM VÀ TOTAL, các sản phẩm dầu nhớt thuỷ lực giá rẻ và dầu động cơ diesel sẽ giúp khách hàng có được so sánh và lựa chọn tốt hơn về giá và chất lượng.

Với phương châm bán hàng luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, PHÚC HẢI - Công ty phân phối dầu nhớt tại TPHCM tự tin sẽ cũng cấp được những sản phẩm giá tốt chất luợng đảm bảo và quan trọng hơn giúp cho những hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn luôn thuận lợi và ổn định.

Thông tin và ngành nghề hoạt động.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XNK PHÚC HẢI

MST: 0314327599

VPGD: 346 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Phone0909.0717.86 - Hotline0979.115.693

Email: dautuphuchai@gmail.com - daunhotphuchai@gmail.com

Giờ làm việc: 8h-17h

Ngày làm việc: Thứ 2-Thứ 7.

Liện hệ qua: 

Ngành nghề chính:

- Xuất khẩu gia công các sản phẩm cơ khí CNC, CERAMIC, KHUÔN MẪU VÀ ĐIỆN CỰC, DAO, NHỰA...

- Nhập khẩu phân phối dầu nhớt chính hãng từ các thương hiệu lớn như GAZPROMNEFT.....

Sứ mệnh và tầm nhìn.

PHÚC HẢI sẽ luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm nhiều thương hiệu khách nhau để khách hàng sẽ có được sự lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng giá, hỗ trợ...Với phương châm tạo ra thị trường cạnh tranh để khách hàng luôn có lợi trong thời gian tới PHÚC HẢI sẽ hướng đến là 1 trong những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường luôn đồng hành bên cạnh khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.

Đăng ký lấy mẫu Test thử sản phẩm

Nhà máy sản xuất gia công các đơn hàng xuất khẩu đi: Nhật, Mỹ, Đan Mạch, Đức...

Giới thiệu dầu nhớt Gazpromneft

Một số hình ảnh về kho hàng của chúng tôi:

 

Bài viết khác: