0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

GAZPROMNEFT TRANSMISSION TM -5 SAE 80W-90

Giá: Liên hệ

Các loại dầu bánh răng đa cấp này được sử dụng trong các hộp số tay với bất kỳ loại bánh răng nào, bao gồm bánh răng hypoid (trục lái, hộp số truyền tải và các loại khác), xe ô tô, xe tải và các thiết bị di động khác chạy trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất khi sử dụng API GL- 5 (ТM-5) được khuyên dùng. Gazpromneft Super T-3, SAE 80W-90 là dầu nạp đầu tiên tại Công ty Cổ phần GAZ (đối với xe Volga và Gazelle).

SỰ MIÊU TẢ
Các loại dầu bánh răng đa cấp này được sử dụng trong các hộp số tay với bất kỳ loại bánh răng nào, bao gồm bánh răng hypoid (trục lái, hộp số truyền tải và các loại khác), xe ô tô, xe tải và các thiết bị di động khác chạy trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất khi sử dụng API GL- 5 (ТM-5) được khuyên dùng. Gazpromneft Super T-3, SAE 80W-90 là dầu nạp đầu tiên tại Công ty Cổ phần GAZ (đối với xe Volga và Gazelle).
 
 
LỢI ÍCH
- Dầu gốc độc đáo và hệ thống phụ gia hiệu quả cao của nước ngoài đảm bảo tính chống rò rỉ tuyệt vời, chống oxy hóa và độ nhớt-nhiệt độ đặc trưng cho tải đầy liên tục, EP và hoạt động nhiệt độ cao 
- Đặc tính chống bọt nổi trội, thực hiện đầy đủ tính tương thích với vật liệu hàn 
- Bảo vệ cao khỏi mài mòn và ăn mòn kéo dài tuổi thọ của bánh răng 
- Tuân thủ các yêu cầu của các nhà sản xuất xe hơi và xe tải hàng đầu đòi hỏi phải có dầu API GL-5
 

Sản phẩm khác