0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazpromneft-Lubricants ký thỏa thuận hợp tác với Kuwait Petroleum International

Gazpromneft-Lubricants Ltd, nhà khai thác kinh doanh dầu nhờn - dau thuy luc 68 của Gazprom Neft, đã ký thỏa thuận với Kuwait Petroleum International (KPI, một bộ phận của Tập đoàn Dầu khí Kuwait, một trong những nhà sản xuất dầu hàng đầu thế giới) điều hành hợp tác nghiên cứu và phát triển sản xuất chất bôi trơn.

KPI chuyên về phát triển và sản xuất chất bôi trơn, và có ba cơ sở pha chế trên khắp châu Âu. Theo thỏa thuận này, Gazpromneft-Lubricants Ltd sẽ được tiếp cận các cơ sở sản xuất công nghệ cao tại nhà máy pha trộn của KPI ở Antwerp (Bỉ) - một trong những nhà máy lớn nhất và mới nhất ở châu Âu. Bên cạnh đó, Gazpromneft-Lubricants Ltd sẽ có thể sử dụng chuyên môn của đối tác trong việc sản xuất các sản phẩm của chính mình theo Gazpromneft, và trong tương lai là G-Energy và Gazpromneft Ocean.

Alexander Trukhan, Giám đốc điều hành, Gazpromneft-Lubricants Ltd, nhận xét:

"Việc tung ra dự án mới để phát triển sản xuất ở nước ngoài thông qua hợp tác với một đối tác hàng đầu của Châu Âu sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm của công ty chúng tôi cũng như tăng sự hiện diện về mặt địa lý của chúng tôi tại các thị trường Tây Âu và Đông Âu. Quan hệ đối tác với Kuwait Petroleum International là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược toàn cầu của chúng tôi để phát triển kinh doanh dầu nhờn - dau dong co diesel quốc tế của Gazprom Neft. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: