0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazpromneft-Lubricants đã giới thiệu một hệ thống đặc biệt cho các nhà phân phối đào tạo

Gazpromneft-Lubricants đã đưa ra một chương trình đào tạo toàn diện chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ bán hàng dựa trên mạng lưới nhà phân phối ở các nước châu Âu. Dự án được thực hiện trong dự án đào tạo toàn cầu của Gazpromneft-Lubricants LLC được gọi là G-Energy Academy.

Chương trình được phát triển dựa trên các yêu cầu cần thiết để đối phó với người tiêu dùng lớn trong các phân đoạn của sản phẩm công nghiệp và dầu thương mại. Khóa học bao gồm hai phần / phiên dựa trên những người tham gia chương trình có được nhiều kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho việc hỗ trợ kỹ thuật cho việc bán sản phẩm công nghệ cao như cơ sở tri thức, công nghệ sản xuất chất bôi trơn, hệ thống giám sát máy móc vận hành, đặc điểm đặc biệt của sản phẩm và dịch vụ của công ty ... Ngoài ra, trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, các trường hợp / ví dụ về hoạt động dầu nhờn - dầu thủy lực giá rẻ,dầu động cơ diesel trong điều kiện ứng dụng khác nhau đã được trình bày và thực hiện đào tạo thực tế.

Giai đoạn đầu của việc thực hiện chương trình đã được tổ chức tại Hatvan (Hungary). Sự kiện này có sự tham dự của các chuyên gia từ 9 nước châu Âu (Croatia, Macedonia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Thụy Điển, Bungari, Hungary, Slovakia, Cộng hòa Séc). Giai đoạn thứ hai của chương trình sẽ được tổ chức vào quý IV năm 2017.

Roman Zimovets, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Chiến lược và Phát triển Gazpromneft-Lubricants LLC:

"Các sản phẩm dầu nhớt không phải là một sản phẩm đơn giản về bán hàng và khuyến mãi. Sản phẩm của công ty dầu thủy lực giá rẻ, dầu động cơ diesel hiện đang được đại diện tại 72 quốc gia trên thế giới.Một trong những nhiệm vụ chính của chúng tôi là cung cấp các chuyên gia kỹ thuật của các nhà phân phối với thông tin rộng hơn không chỉ về sản phẩm của chúng tôi mà còn dạy cho họ những điều cơ bản về sản xuất và ứng dụng chất bôi trơn. Trong tương lai, chúng tôi dự định phát triển chương trình này và liên quan đến các đại diện mới của các nhà phân phối từ các khu vực mới có mặt. "

Tribology (đôi khi là Tribotechnics) là một khoa học và một chi nhánh của công nghệ nghiên cứu ma sát, mài mòn và bôi trơn các thân thể rắn. Cần thiết cho sự hiểu biết về quy trình vận hành của các đơn vị chính và máy móc thiết bị của các doanh nghiệp công nghiệp lớn.

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: