0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft vận chuyển chuyến hàng dầu thứ 100 từ Kệ Bắc Cực của Nga

Gazprom Neft đã hoàn thành đợt vận chuyển dầu Arco thứ 100 từ nền tảng chống đóng băng của Prirazlomnaya, nằm trên Kệ Bắc Cực của Nga. Lô hàng này đã được tiến hành bởi tàu chở dầu, "Kirill Lavrov".

Nền tảng Prirazlomnaya là dự án đầu tiên - và, cho đến nay, là dự án dầu - khí duy nhất trên Kệ Bắc Nga. Lô hàng đầu tiên từ mỏ Prirazlomnoye đã được gửi đi vào tháng 4 năm 2014. Kể từ khi đi vào hoạt động, xấp xỉ 6,6 triệu tấn dầu - dầu thủy lực giá rẻ đã được vận chuyển từ nền Prirazlomnaya.

Các Prirazlomnaya băng chống nền tảng cố định ở biển Pechora
Nhu cầu dầu ARCO, sản xuất ngoài khơi ở biển Pechora, do đặc điểm riêng của nó, bao gồm mật độ cao (khoảng 906 kg / mét khối), coke thấp, và tỷ lệ cao các phân số được sử dụng trong sản xuất chất bôi trơn. Các sản phẩm thu được từ việc chuyển đổi sâu rộng loại dầu này có nhiều mục đích sử dụng - đặc biệt là sử dụng trong lốp xe, cũng như sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm.

Andrey Patrushev, Phó Giám đốc điều hành Phát triển Dự án Offshore, Gazprom Neft, bình luận: "Trong việc phát triển trường Prirazlomnoye chúng tôi đang thực hiện một dự án táo bạo và đầy tham vọng trong điều kiện tự nhiên và khí hậu khắc nghiệt. Khi hoàn thành thành công lô hàng dầu thứ 100 từ nền tảng Prirazlomnaya, chúng tôi đã xác nhận thêm rằng sản xuất hydrocarbon trên Kệ Bắc cực của Nga luôn khả thi và an toàn, và dầu ARCO đã đạt được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường toàn cầu. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: