0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft tiếp tục mở rộng cung cấp sản phẩm bitumen sáng tạo

Gazprom Neft đã sử dụng dịp Diễn đàn Đầu tư của Nga, Sochi, đưa ra một loạt các thỏa thuận hướng tới việc mở rộng phạm vi địa lý mà công ty cung cấp sản phẩm nhựa đường, ký kết các thỏa thuận với Rostov Oblast, Krasnodarsky Krai và Primorsky Krai.

Các hiệp định này cung cấp cho các công ty hợp tác để đáp ứng nhu cầu về bitumens công nghệ cao và các sản phẩm dẫn khí bitum của Gazprom Neft được sử dụng trong xây dựng và xây dựng lại đường sá và cơ sở hạ tầng nhà ở và tiện ích địa phương trên khắp các vùng của Nga. Gazpromneft Bitumen Materials, nhà khai thác kinh doanh nhựa đường của công ty, sản xuất một loạt các sản phẩm bitumen chất lượng cao, chủ động triển khai các công nghệ mới nhất của Nga và quốc tế trong sản xuất. Phạm vi sản phẩm của công ty không có đối thủ cạnh tranh trong nước và là một sự thay thế khả thi đối với hàng hoá từ các nhà sản xuất quốc tế.

Cũng theo kế hoạch, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Gazprom Neft, một cơ sở chuyên môn lớn nhất ở Nga, có trụ sở chính tại cơ sở sản xuất riêng của công ty tại Ryazan, sẽ nghiên cứu và phát triển, cùng với việc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, chất kết dính bitum và hỗn hợp bê tông nhựa. Sử dụng thiết bị độc đáo và công nghệ cao của Trung tâm Khoa học và Công nghệ, các điều kiện hoạt động thực tế trên các tuyến đường cao tốc liên bang và khu vực sẽ được mô phỏng, có lưu lượng truy cập cao và các tác động lên bề mặt đường. Theo kết quả của nghiên cứu này, các công thức tối ưu của hỗn hợp bê tông nhựa đường sẽ được phát triển, bao gồm sử dụng các cốt liệu có nguồn gốc địa phương (cát, hardcore) thích nghi với điều kiện khí hậu của từng khu vực và tải trọng chuyên sâu, bao gồm lưu thông hàng hóa.

Một trọng tâm trọng tâm trong hợp tác với các chính quyền khu vực sẽ liên quan đến việc xây dựng các đoạn đường thử nghiệm và việc áp dụng các chất kết dính cải tiến polyme của Gazprom Neft. Kết quả giám sát lớp phủ trên các mặt cắt này sẽ được sử dụng trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển chung và trong việc kiểm soát chất lượng vật liệu nhựa đường và hỗn hợp nhựa đường được sử dụng trong từng khu vực cụ thể. Phân tích hiệu suất của các đoạn đường thử nghiệm được xây dựng bằng sản phẩm Bitum Gazprom Neft sẽ chứng minh được lợi thế và hiệu quả sử dụng của chúng đối với đường cao tốc chịu tải cao và điều kiện khí hậu đầy thách thức.

Ông Alexander Dyukov, Giám đốc điều hành, Gazprom Neft, và Chủ tịch Hội đồng quản trị, nhận định: "Trong việc phát triển kinh doanh đá dăm công nghệ cao, Gazprom Neft là công ty đầu tiên ở Nga sử dụng một phương pháp tiếp cận khoa học để sản xuất và áp dụng các bitum trong việc tạo ra một giải pháp hiệu quả trong xây dựng đường. Tôi chắc chắn rằng công nghệ, kết hợp với sự phát triển của các công thức riêng biệt phù hợp với điều kiện khí hậu và điều kiện hoạt động cụ thể của đường cao tốc trong từng khu vực, sẽ cho phép chúng ta cải thiện đáng kể chất lượng và độ bền của các con đường ở Nga " dầu thủy lực giá rẻ, dầu nhớt động cơ diesel

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: