0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft tiếp tục khai thác hơn 13.000 chuyến bay cho người hâm mộ và người tham gia tại World Cup FIFA 2018 năm nay

Gazpromneft-Aero, nhà điều hành công ty tiếp nhiên liệu hàng không Gazprom Neft, cung cấp các dịch vụ tiếp nhiên liệu cho các chuyến bay theo lịch trình, điều lệ và riêng tại các sân bay quốc tế tại 5 thành phố của FIFA2018 World Cup ở Nga, tiếp nhiên liệu hơn 13.000 máy bay trong suốt giải đấu tại Sheremetyevo ( Moscow), Pulkovo (St Petersburg), Khrabrovo (Kaliningrad), Koltsovo (Ekaterinburg) và Saransk. Tổng khối lượng tiếp nhiên liệu trên các sân bay này đạt 140.000 tấn, với khối lượng tiếp nhiên liệu trung bình hàng ngày tăng 15%.

Chương trình đào tạo phản ứng và phòng ngừa khẩn cấp đặc biệt rộng rãi được tổ chức tại tất cả các cơ sở tiếp nhiên liệu của Gazpromneft-Aero trước khi bắt đầu giải vô địch, với các đại diện công ty có mặt tại trụ sở liên ngành của công ty trong suốt thời gian diễn ra World Cup. Các chuyên gia của công ty và nhân viên tiếp nhiên liệu hàng không từ Pskov, Tver, Ryazan, Saratov và Chelyabinsk cũng tham gia vào các hoạt động tiếp nhiên liệu tại các sân bay ở các thành phố chủ nhà World Cup.

Vladimir Egorov, Giám đốc điều hành, Gazpromneft-Aero, nhận xét:

“Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA 2018 là một sự kiện quan trọng đối với đất nước chúng tôi, và chúng tôi tự hào về những đóng góp của chúng tôi để giúp giải đấu diễn ra tốt đẹp. Đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng chuyến bay giữa các thành phố Nga và các điểm đến quốc tế trong suốt giải đấu. Nhờ sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến - phù hợp với tiêu chuẩn an toàn IATA cao nhất cho tiếp nhiên liệu hàng không - chúng tôi có thể tăng tốc độ vận hành tiếp nhiên liệu và giảm thời gian quay vòng tại các thành phố chủ nhà World Cup. Gazpromneft-Aero đã có được kinh nghiệm độc đáo trong hoạt động trong một sự kiện tầm cỡ thế giới, và cam kết phát triển quan hệ đối tác với các hãng hàng không ở Nga và nước ngoài. ”

Tags: dau thuy luc gia re, dau dong co diesel

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: