0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft tăng cường quan hệ hợp tác xã hội với Okrug-Yugra Khanty-Mansiysk Autonomous

Alexander Soyukovich, Giám đốc điều hành Gazprom Neft, và Natalya Komarova, Thống đốc Okrug-Yugra Khanty-Mansiysk, đã tổ chức một cuộc họp làm việc tại Diễn đàn Đầu tư của Nga, "Sochi-2018", trong đó họ thảo luận cách tiếp cận thực hiện thỏa thuận của họ về hợp tác xã hội và kinh tế từ năm 2016 đến năm 2018. Sau cuộc họp, các bên đã ký một thỏa thuận bổ sung liệt kê một danh sách các sáng kiến ​​và số tiền đầu tư xã hội sẽ được thực hiện vào năm 2018.

Ảnh (từ trái sang phải) cho thấy Giám đốc điều hành Gazprom Neft Alexander Dyukov cùng với Natalya Komarova, Thống đốc Okrug-Yugra Khanty-Mansiysk

Tài liệu dự kiến ​​hỗ trợ các sáng kiến ​​của công ty trong việc phát triển thể dục thể thao công cộng, giáo dục và văn hoá, và tài trợ các dự án cơ sở hạ tầng bao gồm xây dựng một căn hộ 120 căn ở Khanty-Mansiysk. Thêm vào đó, Gazprom Neft sẽ cam kết hỗ trợ các dự án xã hội ở quận Khanty-Mansiysk, bao gồm xây dựng sân chơi cho trẻ em ở các làng quê, sửa chữa trường học và tổ chức các đội tình nguyện viên môi trường cho trẻ em. Công việc sẽ tiếp tục hợp tác với các dân tộc thiểu số của cư dân miền Bắc nước Nga ở các huyện Nizhnevartovsk và Surgutsky.

Giám đốc điều hành Gazprom Neft Alexander Dyukov bình luận: "Sự hợp tác của chúng tôi với Okrug tự trị Khanty-Mansiysk rất đa dạng. Gazprom Neft đang thực hiện một số dự án sản xuất chính trong Okrug-Yugra Khanty-Mansiysk và, cùng với khu vực, chúng tôi đang thực hiện công việc rộng rãi như là một phần của một dự án quốc gia để điều tra dự trữ khó khai thác của Bazhenov Formation. Thoả thuận ngày hôm nay ký kết ngày càng tăng cường quan hệ đối tác trong lĩnh vực xã hội, sự phát triển trong đó chú trọng nhiều đến sự chú ý của chúng tôi. Phát triển kinh doanh thành công là không thể mà không cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương ở những vùng mà công ty hoạt động. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: