0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft refineries secure positive assessment of industrial safety from Rostechnadzor

Nhà máy lọc dầu Gazprom Neft Omsk gần đây đã được sử dụng như một diễn đàn chuyên gia cho một cuộc họp tại chỗ của Hội đồng khoa học và kỹ thuật của Dịch vụ giám sát môi trường, công nghiệp và hạt nhân của Liên bang Nga (Rostechnadzor). Cuộc họp được tổ chức tại Omsk vào ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2018 và do Svetlana Radionova (Phó Chủ tịch, Rostechnadzor) đứng đầu, được quản lý cấp cao từ các nhà máy lọc dầu Gazprom Neft, các công ty dầu mỏ của Nga và các chuyên gia sản xuất và tinh chế dầu. Cuộc họp kết thúc với những người tham gia đưa ra đánh giá rất tích cực về an toàn công nghiệp và môi trường tại Nhà máy lọc dầu Omsk, làm nổi bật các công nghệ quản lý sản xuất kỹ thuật số tiên tiến được giới thiệu bởi Gazprom Neft trong toàn bộ cơ sở.

Rostovadzor Phó Chủ tịch Svetlana Radionova lưu ý: “Nhà máy lọc dầu Omsk của Gazprom Neft hiện đang triển khai hiện đại hóa các cơ sở sản xuất hiện đại nhất trong ngành, với các công trình lớn đã được thực hiện để phát triển các nhà máy ở cấp độ mới về hiệu quả, chất lượng, an toàn công nghiệp và môi trường. Việc xây dựng và hiện đại hóa các cơ sở công nghiệp tiên tiến như vậy đòi hỏi phải áp dụng các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trong việc đảm bảo an toàn nơi làm việc. Các thực tiễn được doanh nghiệp sử dụng trong lĩnh vực này có thể trở thành tiêu chuẩn cho toàn bộ ngành công nghiệp lọc dầu. ”

Những người tham dự đã được giới thiệu về Nhà máy lọc dầu Omsk, các chuyên gia đã cho thấy các địa điểm xây dựng cho các dự án trọng điểm trong giai đoạn thứ hai của chương trình hiện đại hóa nhà máy lọc dầu, cũng như tham quan các cơ sở xuất cảnh và được cung cấp thông tin chi tiết quy trình sản xuất chính và sự tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường của nhà máy được giám sát và đảm bảo.

Anatoly Cherner, Phó Giám đốc điều hành, Gazprom Neft PJSC, nhận xét: “Gazprom Neft đang nâng cao hiệu quả sản xuất và thực hiện các công nghệ mới nhất trong an toàn công nghiệp như một phần của hiện đại hóa các cơ sở lọc dầu của mình, đầu tư hơn 800 tỷ đô la tại nơi làm việc an toàn tại các nhà máy lọc dầu Omsk và Moscow từ năm 2010 đến năm 2020. Một phần quan trọng của khoản đầu tư này là đi vào sự phát triển chủ động của các hệ thống tự động và số hóa các quy trình sản xuất. Làm việc vì lợi ích của toàn ngành, Gazprom Neft hoạt động như một nhà sáng tạo và đối tác tin cậy trong việc đạt được mục tiêu chung - sự an toàn và an ninh của con người, môi trường và cơ sở sản xuất."

Tags: dầu thủy lực giá rẻ, dầu động cơ diesel

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: