0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft ra mắt phần "Sinh thái học" mới trên trang web của công ty

Phần "Sinh thái học" mới được khai trương trên trang web của tập đoàn Gazprom Neft hiện đang hoạt động với nội dung bao gồm tất cả các hoạt động quan trọng nhất của công ty về bảo vệ môi trường.

Một thái độ có trách nhiệm đối với bảo vệ môi trường là một ưu tiên chiến lược của Gazprom Neft, với việc đánh giá khách quan và phấn đấu giảm thiểu rủi ro sinh thái, trong khi mỗi năm tăng đầu tư cho các chương trình bảo vệ môi trường. Hơn 14,3 tỷ RUB đã được đầu tư vào bảo vệ môi trường và an toàn sinh thái vào năm 2016, với con số này dự kiến ​​sẽ được tăng lên vào cuối năm 2017. Bảo vệ môi trường được thực hiện trên cơ sở hệ thống quản lý sinh thái, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001.

Tất cả các tin tức và sự kiện liên quan đến việc thực hiện chính sách môi trường của công ty - dau thuy luc gia re sẽ được ghi lại trên các trang của phần mới này, bao gồm trong một nguồn tin tức chuyên ngành. Một bộ sưu tập lớn các tài liệu - bao gồm các đoạn phim và hình ảnh, hình ảnh và thông tin cá nhân cũng sẽ được trình bày trong phần này.

Oleg Nikolaenko, Giám đốc Y tế, An toàn và Môi trường, Gazprom Neft, bình luận: "Tôn trọng môi trường là một trong những ưu tiên hàng đầu của Gazprom Neft và là một trong những giá trị của công ty. Thêm vào đó, chúng tôi không chỉ thực hiện một số lượng lớn các chương trình bảo vệ môi trường, cũng như đầu tư các nguồn lực đáng kể vào sinh thái, chúng tôi cũng trở nên cởi mở hơn về vấn đề này. Sự xuất hiện của một phần mới trên trang web của công ty - cong ty dau nhot tphcm, vạch ra tất cả các khía cạnh của chính sách môi trường của công ty càng chi tiết càng tốt, là một bước đi quan trọng hơn theo hướng đó. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: