0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft phát triển một mạng lưới thiết bị đầu cuối bitum

Vật liệu nhựa đường Gazpromneft, nhà điều hành doanh nghiệp bitumens Gazprom Neft, đã mua lại một nhà máy sản xuất công nghệ cao (TA Bitumen LLC) ở Salsk, thuộc tỉnh Rostov. Tài sản mới này sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ thống hậu cần hiện đang được công ty đưa ra nhằm đảm bảo nguồn cung cấp các sản phẩm bitum sáng tạo trên khắp các khu vực phía Nam của Nga.

Cơ sở hạ tầng của nhà ga cho phép trung chuyển tới 140.000 tấn chất kết dính bitum mỗi năm, với các cơ sở lưu trữ có khả năng chứa tới 30.000 tấn hàng hóa sản xuất cùng một lúc. Các cơ sở xử lý tại tài sản mới bao gồm một đơn vị sản xuất chất kết dính polymer-bitum 300 tấn mỗi ngày, một đơn vị đóng gói 200 tấn mỗi ngày, một điểm tải trọng tự động công suất 2.000 tấn mỗi ngày, và một giá đỡ xe tăng cao để tải bitumens đóng gói, và tải / off-tải xe ô tô đường sắt. Việc cung cấp nguyên liệu thô sẽ được quản lý từ Nhà máy lọc dầu Gazprom Neft Moscow, một trong những khu phức hợp công nghệ cao nhất để sản xuất các sản phẩm bitum ở Nga.

Đơn vị sản xuất tại nhà ga bitum của Gazprom Neft ở Salsk hoàn toàn tự động và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn công nghiệp và môi trường quốc tế. Được trang bị các thiết bị thí nghiệm tại chỗ sẽ cho phép kiểm soát hoàn toàn chất lượng nguyên liệu và hàng hóa sản xuất, ở mọi giai đoạn sản xuất.

Anatoly Cherner, Phó Giám đốc điều hành Logistics, Gazprom Neft, nhận xét: “Gazprom Neft đang phát triển kinh doanh bitumens một cách tích hợp và toàn diện, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tích hợp bao gồm logistics đa phương thức, giải pháp đóng gói tối ưu, khoa học và kỹ thuật hỗ trợ sử dụng vật liệu bitum và dịch vụ CNTT. Phát triển mạng lưới thiết bị đầu cuối của riêng chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi củng cố vị trí hàng đầu của công ty trong thị trường bitumens và mở rộng phạm vi địa lý của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao. ”

Quận Liên bang phía Nam của Nga là một khu vực mục tiêu cho Gazprom Neft trong việc mở rộng phạm vi địa lý của công ty phân phối dầu nhớt sản phẩm bitum, với các Hiệp định Đối tác được ký kết với chính phủ của Stavropolsky Krai, Krasnodarsky Krai và Rostov Oblast trong suốt 2016–2017, nhằm thúc đẩy hợp tác đáp ứng nhu cầu của khu vực về bitumens bitumens và bitum công nghệ cao của Gazprom Neft cho việc xây dựng và tái xây dựng đường cao tốc. Tổng nguồn cung cấp vật liệu bitum cho các đối tác ở khu vực phía Nam của Nga đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2017.

Tags: dau thuy luc gia re, dau dong co diesel

 
 
 

Bài viết cũ hơn: