0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft phát triển công nghệ giáo dục nhập vai cùng với HTC và Modum Lab

Hợp tác với HTC và nhà phát triển phần mềm nhập vai Modum Lab của Đài Loan, Gazpromneft-Lubricants, nhà điều hành doanh nghiệp dầu nhớt Gazprom Neft, đang triển khai một dự án thí điểm để phát triển các chương trình giáo dục kỹ thuật số mang lại trải nghiệm ảo hoàn toàn nhập vai. Chương trình dự kiến ​​đào tạo khoảng 12.000 chuyên gia tại các công ty hợp tác và nhà phân phối - công ty phân phối dầu nhớt tại tphcm sản phẩm Gazpromneft-Lubricants trong năm đầu tiên hoạt động, với công ty đầu tư hơn RUB20 triệu trong dự án.

Dự án chung này sẽ liên quan đến việc phát triển và giới thiệu các chương trình giáo dục 3D, cho phép ngâm trọn trong môi trường học tập và sự tham gia tối đa trong quá trình giáo dục. Các mô hình kỹ thuật số chính xác của các cơ sở sản xuất của công ty sẽ được phát triển để đảm bảo học tập từ xa hiệu quả và phát triển năng lực và kỹ năng giữa các nhân viên của các công ty hợp tác và nhà phân phối. Sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR), nhân viên sẽ có thể thực hiện các thuật toán hoạt động trong các hoàn cảnh và tình huống tiêu chuẩn, chẳng hạn như phục vụ khách hàng tại các trạm G-Energy Service hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Chương trình sẽ được cung cấp thông qua trung tâm giáo dục riêng của Gazpromneft-Lubricants, Học viện G-Energy, nơi cung cấp đào tạo cho các chuyên gia bán hàng chất bôi trơn thương hiệu riêng của công ty.

Alexander Trukhan, Giám đốc điều hành, Gazpromneft-Lubricants, nhận xét:

“Thành công kinh doanh của chúng tôi phụ thuộc vào sự phối hợp liên quan đến sản xuất hàng hóa chất lượng cao và cung cấp các chương trình dịch vụ tiên tiến cho khách hàng và người tiêu dùng. Đã thiết lập các cơ sở sản xuất chất lượng cao, bây giờ chúng tôi có thể thiết lập cải thiện một cách hệ thống các kỹ năng và năng lực được cung cấp thông qua mạng lưới phân phối của chúng tôi - mà cuối cùng, chúng tôi đang phát triển các sáng kiến ​​giáo dục. Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là đối tác của chúng tôi - bất cứ nơi nào trên thế giới - có quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức của Học viện G-Energy. Thực tế ảo có nghĩa là chúng tôi có thể giảm đáng kể thời gian đào tạo và chi phí, trong khi nâng cao hiệu quả theo cấp số nhân. ”

Dmitry Morozov, đồng sáng lập, Modum Lab, nhận xét:

“Cơ hội lớn nhất cho sự phát triển lâu dài và tuổi thọ tài chính nằm ở những công ty phấn đấu để tạo ra và cung cấp các sản phẩm mang tính đổi mới, hiệu quả và mang tính toàn cầu. Các công ty như thế này cần các giải pháp phi truyền thống - chẳng hạn như công nghệ nhập vai - để giúp họ mô hình hóa các giai đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất và trên cơ sở đó, cải thiện dịch vụ cho người tiêu dùng cuối, ở mức cao nhất có thể. Kinh doanh ngày nay phụ thuộc vào các công nghệ mới nhất, không chỉ về phát triển sản phẩm ngay lập tức, mà còn cải thiện các quy trình kinh doanh khác, tạo điều kiện thuận lợi cho các nền kinh tế đó về tài nguyên vật chất và thời gian cần thiết cho sự phát triển kịp thời các sản phẩm mới và tung ra thị trường. ”

Ông Ahndrey Kormiltsev, Chủ tịch, HTC Nga, CIS, Baltics và Israel, đã bình luận:

“HTC VIVE có vai trò tích cực trong việc tạo và phát triển hệ sinh thái VR, cung cấp công nghệ VR thị trường cùng với kinh nghiệm phong phú và đa dạng của chúng tôi trong việc sử dụng chúng để tối ưu hóa và hiện đại hóa quy trình sản xuất và kinh doanh. Hệ thống thực tế ảo HTC VIVE Pro được phát triển đặc biệt cho những người dùng khó tính nhất và được thiết kế để xem xét lại cách VR được sử dụng cho mục đích thương mại. Mũ bảo hiểm HTC VIVE Focus VR độc lập, với khả năng chuyển động VR nhúng và sáu bậc tự do (6DoF), cung cấp sự linh hoạt và dễ sử dụng trong các dự án lớn liên quan, ví dụ như nhân viên đào tạo hoặc chạy trình diễn. Chúng tôi tập hợp các nhà đầu tư mạo hiểm và những người chơi hàng đầu trong VR, cũng như cung cấp hỗ trợ cho các công ty sáng tạo trẻ. Tham gia vào một dự án hợp tác trong học tập kỹ thuật số là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp VR. ”

Tags: dầu thủy lực 68, dầu động cơ diesel

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: