0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft ký thỏa thuận với Chính phủ của Okrug tự trị Yamalo-Nenetsk để cung cấp khí đốt cho khu định cư Novy Port của quận Yamalsky

Gazprom Neft đã sử dụng dịp Diễn đàn Đầu tư của Nga tại Sochi để kết luận một bổ sung cho thỏa thuận của mình về hợp tác xã hội và kinh tế với Chính phủ của Okalo Yamalo-Nenetsk Autonmous.

Photo (từ trái sang phải) cho thấy Alexander Dyukov, Giám đốc điều hành Gazprom Neft và Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng với Dmitry Kobylkin, Thống đốc Okrug tự trị Yamalo-Nenetsk

Căn cứ vào tài liệu Gazpromneft-Yamal - một công ty con của Gazprom Neft, phát triển mỏ Novoportovskoye trong Okrug tự trị Yamalo-Nenetsk - sẽ xây dựng một đường ống dẫn khí đến khu định cư dân cư Novy Port, nằm ở quận Yamalsky của Okrug.

Trạm vận chuyển dầu Arctic Gates. Các Novoportovskoye lĩnh vực.

Đường ống dẫn khí mới, chạy dài 8,7 km và với công suất 2.000 m3 / giờ, sẽ nối trạm xăng Novoportovskoye với trạm phân phối khí tại khu cảng Novy.

Các Novoportovskoye dầu và khí-condensate lĩnh vực

Đường ống dẫn khí đốt dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022, sau đó nó sẽ thuộc sở hữu của quận Yamalsky. Các cơ sở ưu tiên để kết nối bao gồm nhà lò hơi địa phương, trường học dành cho trẻ em, thủy sản, bệnh viện, và mẫu giáo. Việc chuyển giao hệ thống cung cấp nhiên liệu địa phương từ dầu diesel - dầu động cơ diesel sang khí đốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc tạo ra nhiệt và điện cũng như giảm chi phí và thuế cho người tiêu dùng.

Alexander Dyukov, CEO và Chủ tịch Hội đồng quản trị, Gazprom Neft, bình luận: "Nâng cao chất lượng cuộc sống ở những lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động là một trong những mục tiêu chính của công ty. Thỏa thuận mới này với Chính phủ của Okrug tự trị Yamalo-Nenetsk dự kiến ​​xây dựng một cơ sở hạ tầng quan trọng ở Yamal. Việc sắp xếp các nguồn cung cấp khí đốt cho khu định cư cảng Novy sẽ không chỉ tạo ra động lực mới cho việc phát triển khu vực, mà sẽ làm cho cuộc sống thoải mái hơn cho người dân địa phương "

Dmitry Kobylkin, Thống đốc Okrug tự trị Yamalo-Nenetsk, nói thêm: "Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Okrug thuận tiện hơn - cả về cuộc sống lẫn công việc. Vì lý do đó, các thỏa thuận mà chúng tôi ký kết với các công ty năng lượng trước hết là nhằm đạt được mục đích đó. Và tôi, thay mặt cho tất cả mọi người ở Yamal, rất vui mừng bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với việc quản lý Gazprom Neft và toàn bộ nhóm của họ để đánh giá cao tầm quan trọng của công việc của họ trong Thỏa thuận Hợp tác. Các cơ sở xã hội đang được thực hiện thông qua nỗ lực của công ty - thậm chí ở các làng xa xôi nhất trong khu vực - cũng như sự tham gia của các dự án giáo dục, môi trường và cơ sở hạ tầng của Okrug là một đóng góp thực sự cho sự phát triển của Yamal và sự thịnh vượng và phúc lợi của người dân vùng Viễn Bắc của Nga. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: