0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft đang phát triển nền kinh tế số ở Omsk Oblast

Alexander Burkov, Quyền Thống đốc của Omsk Oblast, gần đây đã viếng thăm công ty Technopark Gazprom Neft, Omsk, để thảo luận các vấn đề liên quan đến việc thực hiện chương trình "Kinh tế kỹ thuật số" của Liên bang Nga và phát triển các dự án kỹ thuật số sáng tạo ở khu vực Omsk. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện các bộ ngành liên quan của Chính phủ, các doanh nghiệp công nghiệp lớn và các cơ sở giáo dục bậc cao của khu vực. Gazprom Neft được đại diện bởi Rustem Mufteev, Tổng giám đốc Avtomatika-Servis, công ty hoạt động của TechnoPark, và Tổng giám đốc Nhà máy lọc dầu Gazprom Neft Omsk, Oleg Belyavsky.

TechnoPark cung cấp nền tảng độc đáo cho việc phát triển và thử nghiệm các giải pháp kỹ thuật số trong việc thay thế nhập khẩu, phần mềm và thiết bị tự động hóa công nghiệp. Cho đến nay, không có cơ sở cạnh tranh để phù hợp với Technopark - trong phạm vi của các hoạt động của nó - bất cứ nơi nào ngoài Urals. Hướng đến việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, hiệu quả hoạt động và an toàn công nghiệp và bảo vệ môi trường, các dự án đang triển khai là phổ cập và có thể áp dụng được cho nhiều ngành. Hợp tác với người sử dụng cuối cùng của các giải pháp chuyên môn, cũng như các đại diện của cộng đồng khoa học, TechnoPark đang dẫn đầu việc phát triển các dự án kỹ thuật số sáng tạo ở khu vực Omsk.

Những người tham dự hội nghị cũng được biết đến những cơ hội mà TechnoPark cung cấp cho các học giả trẻ, đặc biệt là Alexander Burkov, tham gia vào việc mở một cơ sở "đồng hành", trong đó các chuyên gia trẻ tuổi có thể thảo luận về những ý tưởng của họ trong quá trình số hóa và công nghiệp tự động hoá, sử dụng cơ sở hạ tầng rộng lớn của TechnoPark. Gazprom Neft đang cung cấp giải thưởng cho các ý tưởng đầy hứa hẹn, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển trẻ không gian làm việc tự động và sắp xếp sự hỗ trợ chuyên môn đầy đủ. Thử nghiệm phát triển mới diễn ra trong Nhà máy tinh chế Omsk và các cơ sở sản xuất khác của Gazprom Neft.

Alexander Burikov nhấn mạnh: "Các trung tâm khoa học ở cấp độ này đang tạo ra một môi trường làm việc thích hợp cho các kỹ sư tài năng trẻ tuổi và đang phát triển tiềm năng số của khu vực. Hàng chục cơ sở giáo dục bậc cao và các viện nghiên cứu khoa học tập trung ở Omsk Oblast, phối hợp với các doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu, nên trở thành nguồn tăng trưởng trong việc phát triển các nguyên tắc của nền kinh tế kỹ thuật số. Chúng ta có thể thấy rằng Gazprom Neft đang dẫn đầu công trình này, trở thành một trong những nhà lãnh đạo quan trọng trong việc thực hiện chương trình "Kinh tế kỹ thuật số" của Liên bang Nga.

Rustem Mufteev nói thêm: "Điều quan trọng đối với chúng tôi là cuộc thảo luận trên con đường để số hóa nền kinh tế của Omsk Oblast nên bắt đầu trong nền tảng TechnoPark của chúng tôi. Các chuyên gia của Gazprom Neft đang dẫn đầu việc phát triển các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến, bao gồm cả việc làm việc với Big Data, tích hợp công nghệ thần kinh và AI. Nhập khẩu thay thế cho các hệ thống chuyển đổi kỹ thuật số then chốt - đó là kế hoạch của chúng tôi. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: