0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Gazprom Neft bán hàng nhiên liệu hàng không tăng 10 phần trăm năm-năm-năm tại Sheremetyevo

Gazpromneft-Aero, nhà khai thác kinh doanh tiếp nhiên liệu hàng không Gazprom Neft, trên cơ sở kết quả cuối năm 2017, đã tiêu thụ hơn 940.000 tấn nhiên liệu hàng không tại sân bay Sheremetyevo - tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Sự tăng trưởng doanh thu này đã đạt được nhờ vào việc tăng cường các chuyến bay của các hãng hàng không như Volga-Dnepr, Northwind Airlines, Royal Flight Airlines và Adria Airways, cũng như thông qua các hoạt động bắt đầu với các đối tác mới bao gồm Beijing Capital Airlines (China), Lucky Air (Trung Quốc), Flydubai (UAE), China Eastern Airlines (Trung Quốc), KLM Royal Dutch Airlines (Hà Lan), Air France (Pháp) và Sichuan Airlines (Trung Quốc). Gazpromneft-Aero hiện đang cung cấp máy bay của 34 hãng, trong đó 25 chiếc là quốc tế.

Gazpromneft-Aero đã thiết lập các cơ sở tiếp nhiên liệu của riêng mình cho các hoạt động tại Sheremetyevo vào năm 2012, với cơ sở đó được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của IATA trong tiếp nhiên liệu hàng không kể từ năm 2013. Cơ sở này hoạt động 25 tàu chở dầu tân tiến, tất cả đều được trang bị công nghệ đo lường nhiên liệu tự động.

Vladimir Egorov, Giám đốc điều hành của Gazpromneft-Aero, nhận xét: "Khu tiếp tân Sheremetyevo là cơ sở hiện đại nhất và là cơ sở công nghệ cao nhất ở Nga với nhiều sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số đang được thực hiện ở đó - bao gồm hệ thống điều khiển quá trình tự động và mạng trực tuyến giám sát các sản phẩm nhiên liệu ở mọi giai đoạn, từ nhận hàng từ nhà cung cấp đến các chuyến hàng "cánh" đến máy bay. Chúng tôi cam kết mở rộng mạng lưới các đối tác của mình trên khắp các sân bay hàng đầu của Nga, đảm bảo chất lượng cao. Trong suốt quá trình hoạt động Gazpromneft-Aero, theo truyền thống, được quản lý phù hợp với tiêu chuẩn của Nga và quốc tế, tích cực triển khai thực tiễn tốt nhất của ngành công nghiệp quốc tế ở Nga - cong ty dau nhot tphcm

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: