0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Gazprom MOTO 4T 20W-50

Giá: Liên hệ

Gazpromneft Moto 4T 20W-50 - Khoáng sản dầu động cơ đa cấp, được sản xuất với việc sử dụng chất lượng các loại dầu gốc và phụ gia. Thiết kế đặc biệt để sử dụng ở các nước có khí hậu nóng.

LỢI ÍCH

  • Nó cung cấp phụ tùng sạch động cơ, độ tin cậy và ổn định do tốt ổn định nhiệt và ổn định oxy hóa (ngăn chặn sự hình thành của
  • chất béo cao);
  • Hỗ trợ các mảnh vỡ mặc và chất gây ô nhiễm trong hệ thống treo, ngăn ngừa hình thành cặn trên bề mặt bên trong của động cơ;
  • Đặc điểm ổn định độ nhớt ở nhiệt độ cung cấp bảo vệ đáng tin cậy của động cơ trong chế độ khác nhau của hoạt động;
  • Đảm bảo bảo vệ đáng tin cậy của động cơ ở nhiệt độ môi trường xung quanh cao

ÁP DỤNG

Động cơ xăng 4 thì và động cơ diesel là không khí và nước làm mát được cài đặt trên xe máy, xe tay ga và motorikshi, bao gồm ướt ly hợp nơi dầu nhờn nên hoạt động lớp API SF / CC và cấp SAE 20W-50 có độ nhớt. Có thể sử dụng ở nhiệt độ môi trường xung quanh của -15 ° C đến + 50 ° C.

Gazpromneft Moto 4T 20W-50 đáp ứng các yêu cầu của thông số kỹ thuật: API SF/СС, JASO MA2

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Đối tượng áp dụng các quy tắc về vệ sinh cá nhân và công nghiệp, công ty dầu  nhớt miền nam cũng như thích hợp được sử dụng trong các ứng dụng được khuyến khích, dầu Gazpromneft Moto 4T 20W-50 không phải là Nó đặt ra một mối đe dọa đối với sức khỏe và nguy cơ đối với môi trường. Tránh tiếp xúc dầu trên da. Khi thay dầu, sử dụng găng tay bảo vệ / găng. Nếu bất kỳ dầu trên da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Thông tin chi tiết về chủ đề này được chứa Material Safety Data Sheet.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Dầu thải, các sản phẩm còn lại phải được thu thập trong một hộp kín và bàn giao chỉ để tiếp nhận dầu thải. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay hồ chứa.

Công ty dầu nhớt sài gònđại lý cung cấp dầu nhớt tại tphcm

 

Sản phẩm khác