0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Emir Kusturica và Gazprom Neft tổ chức Liên hoan Âm nhạc “Bolshoy” lần thứ sáu

Lễ hội âm nhạc Nga lần thứ sáu “Bolshoy” được khai mạc vào ngày 14 tháng 7 tại làng dân tộc Mečavnik (trong công viên quốc gia Mokra Gora), một dự án chung giữa đạo diễn phim nổi tiếng người Serbia Emir Kusturica và Gazprom Neft, ý tưởng chính là để hỗ trợ các nhạc sĩ trẻ tài năng đến từ Serbia và Nga. Hai mươi bảy nhạc sĩ trẻ đang tham gia vào lễ hội, từ Yamalo-Nenets và Khanty-Mansi Autonomous Okrugs, Tyumen, Omsk, Tomsk, Orenburg và Moscow.

Trong suốt bốn ngày, các nghệ sĩ trẻ sẽ cạnh tranh với chủ nghĩa âm nhạc cổ điển Nga, trong các thể loại bao gồm piano, dây, woodwind và giọng hát, trước một ban giám khảo gồm Nghệ sĩ nhân dân của Liên đoàn Nga Yuri Rozum, Trưởng khoa Âm nhạc của trường đại học của Đông Sarajevo, Dražan Kosoriḉ, và nhà soạn nhạc và nhạc trưởng Zoran Komadina.

Như truyền thống, chương trình văn hóa Liên hoan Bolshoy bao gồm các buổi biểu diễn từ các ngôi sao âm nhạc cổ điển, với ngôi sao của "Đêm Nga" năm nay là nghệ sĩ dương cầm Denis Matsuev. Thêm vào đó, nghệ sĩ violin Nemanja Radulović, Julian Rachlin, Roman Simovic và Dàn nhạc giao hưởng Bolshoy (do Ivan Josip thực hiện) sẽ tham gia sân khấu. Như mọi khi, các nhạc sĩ nổi tiếng sẽ tổ chức các lớp học dành cho những người trẻ tài năng đến từ Nga và Serbia, trong suốt Liên hoan.

Một dự án đặc biệt đang chờ đợi khách mời và những người tham dự tại Liên hoan năm nay - bộ phim câm mới của Vsevolod Pudovkin, "Chess Fever", với nhạc đệm của cựu tay guitar Captain Lucas, Gary Lucas.

Gazprom Neft Phó Giám đốc điều hành Truyền thông doanh nghiệp Alexander Dybal nhận xét: “Lễ hội Bolshoy là một diễn đàn độc đáo, hòa hợp hài hòa với phong cách âm nhạc, với cả nhạc sĩ bậc thầy và người mới bắt đầu biểu diễn trên cùng một sân khấu. Không có khu vực VIP, không có 'cồng chiêng', và không có hệ thống phân cấp hoặc một tay nghề, chỉ cần tự do sáng tạo - tạo ra một bầu không khí lễ hội độc đáo. Và ngày càng có nhiều nhạc sĩ Nga trẻ đến Drvengrad mỗi năm. Đối với những người trẻ tuổi, tham gia vào Liên hoan đại diện cho một giai đoạn rất quan trọng trong hành trình sáng tạo của họ - một sự kiện định hình thế giới của họ, và nêu bật tính vô biên và tính phổ quát của ngôn ngữ âm nhạc. ”

Đạo diễn Emir Kusturica nhấn mạnh: “Tôi chân thành tin những lời của Fedor Dostoevsky - rằng cái đẹp sẽ cứu thế giới. Lễ hội Bolshoy là cơ hội cho những tài năng trẻ từ các góc xa xôi nhất của Nga và Serbia - và, trong việc phát triển tài năng mới, Liên hoan, ở một mức độ nào đó, ít nhất, mang lại cho họ một con đường trong cuộc sống: trong một, một phần nhỏ của vẻ đẹp vào thế giới, làm cho nó tốt hơn một chút. Hợp tác với một công ty Nga trong dự án này là hoàn toàn đúng - thực tế, các nước chúng ta có một lịch sử lâu đời và gắn bó chặt chẽ, và tại Gazprom Neft họ hoàn toàn chia sẻ ý tưởng của chúng ta về Lễ hội, và tin rằng, vừa hữu ích vừa quan trọng trên thế giới ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã ở bên nhau được sáu năm nay và Bolshoy đã trở thành một sự kiện nổi tiếng ngoài hai quốc gia của chúng tôi. ”

Tags: dầu động cơ diesel, dầu thủy lực giá rẻ, dầu thủy lúc 68

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: