0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Dự án quốc tế G-Energy Service đã được đưa ra ở Bulgaria

Trong khuôn khổ dự án quốc tế Gazpromneft - Lubricants để phát triển các trạm dịch vụ đối tác độc lập, hai nhà ga đã được đưa vào hoạt động tại Bulgaria: Dịch vụ G-Energy phục vụ xe chở khách và Dịch vụ G-Profi cho xe thương mại hạng nhẹ và hạng nặng.

Dịch vụ G-Energy đặt tại Sofia, thủ đô của đất nước, tại President Lincoln Boulevard, 105. Khu vực sửa chữa dịch vụ được trang bị sáu trạm có thang máy nâng.

Dịch vụ G-Profi được mở tại thành phố Stara Zagora, tại Tổ Đại lộ Đại lộ Evtimia, 3A. Đây là Dịch vụ G-Profi đầu tiên được mở tại Châu Âu, được thiết kế để bảo trì xe thương mại hạng nhẹ và nặng.

Cả hai trạm dịch vụ đều cung cấp cho khách hàng của họ nhiều chất bôi trơn và chất lỏng kỹ thuật do Gazpromneft - Lubricants sản xuất. Nhân viên có tay nghề cao làm việc tại các trạm dịch vụ. dau thuy luc gia re

Alexander Klimashin, Phó Tổng Giám đốc Bán hàng, Gazpromneft-Dầu nhớt:

"Mở rộng địa lý dự án là mục tiêu chiến lược của chúng tôi. Ngày nay các trạm này hoạt động tại 14 quốc gia và chúng tôi có xu hướng tiếp tục tăng tốc độ phát triển mạng lưới. Chúng tôi thấy đây là kênh tương tác đầy hứa hẹn với người tiêu dùng từ các quốc gia khác nhau. Ngày nay lãnh đạo thị trường chỉ có thể bằng cách tạo ra những đề xuất độc đáo mà không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn cung cấp cho người tiêu dùng những giải pháp hợp lý về các vấn đề nảy sinh trong quá trình bảo trì thiết bị ".

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: