0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Doanh thu của sản phẩm Bitumen công nghệ cao Gazprom Neft tăng 40 phần trăm vào năm 2017

Gazpromneft Bitumen Materials - nhà khai thác mỏ bitum Gazprom Neft - doanh số bán hàng của các chất kết dính bitumen công nghệ cao (sản phẩm có nguồn gốc biến đổi và bitum) tăng 40% vào năm 2017, lên 149.000 tấn. Tổng lượng bán ra của bitumens và coke đạt 2,5 triệu tấn, tăng hơn 20 phần trăm so với năm trước.

Gazpromneft Bitumen Materials tăng cường vị trí của mình trong các lĩnh vực mới của thị trường bê tông công nghệ cao, với các sản phẩm sáng tạo dưới thương hiệu BRIT - bao gồm các loại màng nhựa đường, cầu và sân bay, chất trám kín, nhũ tương, băng keo xi măng và các lớp phủ bảo vệ và sửa chữa - việc xây dựng các lớp phủ đường và sân bay có độ chịu mài mòn cao, kể cả ở các vị trí không thể tiếp cận và những địa hình có địa hình khó khăn và gồ ghề.

Công ty đã chứng kiến ​​sự mở rộng đáng kể trong danh mục khách hàng vào năm 2017, tăng phạm vi địa lý của các chuyến hàng và bắt đầu vận chuyển các sản phẩm nhựa cao cấp đến các khu vực mới bao gồm Yuzhny, Privolzhsky và Uralsky Federal Okrugs, Khabarovsky Krai và Zabaikalsky Krai, Penza , Kirovskaya và Irkutskaya Oblasts, Cộng hòa Chuvash, Cộng hòa Mari El và Cộng hòa Bashkortastan, và ở Buryatia, Tuva và Komi. Công ty chủ động tham gia vào Trung tâm R & D để phát triển các công thức tối ưu cho chất kết dính bitum, phù hợp với điều kiện khí hậu và sử dụng cụ thể của từng vùng. Đồng thời, trong khuôn khổ hợp tác với các khu vực, Gazpromneft Bitumen Materials đang hỗ trợ theo dõi và giám sát các công trình xây dựng đường bộ, theo dõi chất lượng vật liệu được sử dụng - dầu thủy lực giá rẻ.

Dmitry Orlov, Giám đốc điều hành, Gazpromneft Bitumen Materials, nhận xét: "Vật liệu chất lượng cao và các giải pháp tiên tiến là rất cần thiết trong việc thực hiện một trong những mục tiêu ưu tiên của chính phủ, đó là phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Gazpromneft Bitumen Materials ngày nay không chỉ là một nhà sản xuất trong nước có trách nhiệm về các sản phẩm công nghệ cao mà còn là công ty duy nhất trên thị trường nội địa cung cấp đầy đủ chu kỳ các dịch vụ liên quan: hậu cần đa phương thức, giải pháp đóng gói tối ưu, hỗ trợ kỹ thuật trong việc sử dụng vật liệu nhựa đường, lựa chọn tài chính và dịch vụ CNTT. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: