0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic VG 32, 46, 68

Giá: Liên hệ

– Đóng gói: 200L
– Nhà sản xuất : NORTH STAR CANADIAN GREASES & LUBRICANTS FZE
– Tiêu chuẩn: DIN 51524/2 HLP, ISO 11158 VG, AFNOR NFE 48-603 VG Sauer Danfoss 520L0463,
Eaton(Vickers)M-2950-S/M 2952-S/I-286-S, Bosch Rexroth 07 075 vane, piston & gear pumps,
Denison–TP 30560: HF-2 Cincinnati Machine: P-69.

Sản xuất tại: Singapore

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic VG 32, 46, 68

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic VG 32, 46, 68 là nhớt thủy lực có tính năng chịu cực áp cao, chịu nhiệt tốt, được bổ sung các phụ gia chống mài mòn, chống gỉ sét, chống oxy hóa, cung cấp sự bảo vệ hiệu quả, sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng hay hệ thống thủy lực, được khuyên dùng cho những thiết bị vận hành và những thiết kế yêu cầu độ nhớt.

Ứng dụng của dầu thủy lực

  • Ứng dụng thủy lực trong các thiết bị công nghiệp, hàng hải và thiết bị cơ giới.
  • Máy bơm cánh quạt và bơm bánh răng hoạt động dưới tải trọng cao, theo khuyến cáo của các nhà sản xuất máy bơm. Hệ thống thủy lực của máy bơm piston hướng trục và hướng tâm.
  • Được khuyến cáo dùng cho những hệ thống chịu cực áp sử dụng trong công nghiệp, hàng hải, hay những thiết bị chuyển động bao gồm phương tiện cơ giới, thiết bị chuyển động trên mặt đất, xe nâng, cần cẩu, xe phục vụ xây dựng như xe xúc, xe ủi, các loại máy móc nông nghiệp, lâm nghiệp…
  • Còn được sử dụng để bôi trơn cho những hệ thống dây chuyền và bánh răng, bộ truyền động trong công nghiệp.

Tính năng, ưu điểm

  • Các loại dầu gốc chất lượng cao kết hợp với phụ gia đa chức năng cung cấp đặc tính chống mài mòn, chống gỉ, không tạo cặn bẩn, khả năng khử nhũ tương tốt, khả năng chống oxy hóa, tính chống tạo bọt khí tốt và tính chất thoát khí nhanh, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống thủy lực.
  • Độ ổn định và khả năng lọc thủy phân tốt, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suất cho thiết bị.
  • Có nhiều sự lựa chọn về độ nhớt, đảm bảo độ nhớt tối ưu nhất có thể sử dụng cho bất kỳ nhiệt độ vận hành hệ thống thủy lực nào. Gồm ISO 32 / 46 / 68.
  • Hoàn toàn tương thích với các vật liệu kim loại làm kín trong các hệ thống thủy lực, giúp kéo dài tuổi thọ của lớp đệm và ngăn ngừa rò rỉ dầu.

Thông số kỹ thuật

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic VG 32, 46, 68

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic VG 32, 46, 68

Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ dùng để tham khảo

Sức khỏe, an toàn và môi trường

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic VG 32, 46, 68 không có bất kì tác động có hại nào cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Tuy nhiên việc tiếp xúc kéo dài hoặc nhiều lần của da với dầu mỡ có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Sau khi sử dụng, làm sạch đúng cách bằng việc rửa xà phòng và nước.

Dầu thải, dư lượng sản phẩm thừa bắt buộc phải được thu giữ trong thùng chứa kín và được chuyển tới các điểm chấp nhận xử lý dầu thải. Dầu thải không được phép xả vào hệ thống thoát nước, đất hoặc các nguồn nước lân cận. Nếu chưa được xử lý sẽ gây ô nhiễm cho môi trường.

 

Sản phẩm khác