0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic AWS 46, 68

Giá: Liên hệ

– Đóng gói: 200L
– Nhà sản xuất : NORTH STAR CANADIAN GREASES & LUBRICANTS FZE
– Tiêu chuẩn: DIN 51524/3 HVLP, AFNOR NFE-48-603, ISO 11158 HV, Denison HF-2, Cincinatti P-69, Sauer Danfoss 520L0463, Eaton Vickers M-2950-S/I-386.

Sản xuất tại: Singapore

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic AWS 46, 68

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic AWS 46, 68 là loại dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao được phát triển để sử dụng cho  các loại hệ thống thủy lực khác nhau. Nhớt này được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao cùng với các chất phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa và chống mài mòn. Sử dụng cho các máy thủy lực yêu cầu tải nặng, bổ sung phụ gia EP chịu cực áp. Không thích hợp cho ứng dụng tuabin.

Prizol Hydraulic AWS 46, 68 có khả năng khử nhũ tương tốt và ổn định nhiệt, cung cấp mức độ bảo vệ thiết bị cao. Bao gồm khả năng lọc cặn bẩn tốt và điểm rót thấp để cho phép hoạt động trong điều kiện bất lợi. Ngoài ra còn được sử dụng để bảo vệ bộ phận bơm trong thủy lực. Dầu Prizol cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời, ức chế quá trình oxy hóa và chống ăn mòn, cũng như ngăn chặn bọt khí.

Ứng dụng của dầu thủy lực

  • Phù hợp với các hệ thống thủy lực cần bôi trơn yêu cầu độ nhớt 46 và 68.
  • Được sử dụng trong hầu hết các hệ thống thủy lực cho các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp và xây dựng.

Thông số kỹ thuật

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic AWS 68

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic AWS 46, 68

Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ dùng để tham khảo

Sức khỏe, an toàn và môi trường

Dầu thủy lực Prizol Hydraulic AWS 46, 68 không có bất kì tác động có hại nào cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Tuy nhiên việc tiếp xúc kéo dài hoặc nhiều lần của da với dầu mỡ có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Sau khi sử dụng, làm sạch đúng cách bằng việc rửa xà phòng và nước.

Dầu thải, dư lượng sản phẩm thừa bắt buộc phải được thu giữ trong thùng chứa kín và được chuyển tới các điểm chấp nhận xử lý dầu thải. Dầu thải không được phép xả vào hệ thống thoát nước, đất hoặc các nguồn nước lân cận. Nếu chưa được xử lý sẽ gây ô nhiễm cho môi trường.

 

Sản phẩm khác