0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Dầu nhớt động cơ diesel

Dòng dầu động cơ diesel mới và mở rộng của Nulon hiện nay cung cấp sự lựa chọn hoàn hảo về độ nhớt và vượt qua phạm vi cũng như sự lựa chọn của khoáng chất tổng hợp, chất bán dẫn tổng hợp, hiệu suất cao, hoàn hảo cao của Dexos 2 cho dầu khoáng chất hàng ngày. Với nhiều ngành công nghiệp và nhà sản xuất xe thông số Nulon mới của động cơ diesel dầu phạm vi sẽ đảm bảo bảo vệ tối đa cho động cơ diesel của bạn không có vấn đề ngân sách.

Chúng tôi đang cung cấp một loạt các dầu động cơ diesel tiên tiến. Cho dù bạn có một chiếc xe tải nặng hay một chiếc ô tô của Châu Âu, dầu động cơ diesel của chúng tôi mang lại hiệu suất và bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giống như động cơ xăng thông thường, động cơ diesel yêu cầu bảo dưỡng định kỳ liên quan đến việc thay dầu bôi trơn giúp bộ phận của xe chạy trơn tru. Nếu bạn có thể thay đổi dầu trên một động cơ xăng, bạn có thể thay đổi dầu trên động cơ diesel - chỉ cần nhận thức được một vài sự khác biệt.

Bởi vì dầu động cơ diesel đôi khi được gọi là dầu diesel, hãy lưu ý rằng dầu bạn phải thay đổi không phải là dầu nhiên liệu mà là dầu bôi trơn động cơ. Công việc này đòi hỏi dầu bôi trơn được thiết kế đặc biệt cho động cơ diesel - chứ không phải động cơ xăng. Sau khi bạn hiểu được sự khác biệt đó, công việc thực tế liên quan cũng giống như đối với xe thông thường, ngoại trừ bạn phải làm công việc này thường xuyên hơn trên một chiếc diesel.