0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Dầu hộp số Prizol Autogear GL4 90, 140

Giá: Liên hệ

– Đóng gói: 200L
– Nhà sản xuất : NORTH STAR CANADIAN GREASES & LUBRICANTS FZE
– Tiêu chuẩn: API GL4/MT-1, U.S. Army MIL-PRF-2105D, ZF TE-ML-05C,12C,16E, 21C.

Sản xuất tại: Singapore

Dầu hộp số Prizol Autogear GL4 90, 140

Dầu hộp số Prizol Autogear GL4 90, 140 là dầu cầu hộp số được pha chế từ loại dầu gốc khoáng chất lượng cao cùng với phụ gia đặc biệt có đặc tính chống sự ăn mòn. Dầu được sử dụng để bôi trơn các loại hộp số ứng dụng trong ngành vận tải và công nghiệp.
Được khuyến cáo sử dụng cho các loại hộp số bánh răng trong điều kiện chịu tải trọng cao, đáp ứng tiêu chuẩn API GL-4 EP. Nhờ sự ổn định cao, chúng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho các hộp số bánh răng và có thể được sử dụng trên một phạm vi rộng. Ngoài ra, nó còn bảo vệ chống lại sự tạo bọt của dầu, chống ăn mòn và rỉ sét.

Ứng dụng của dầu hộp số

Dầu hộp số bánh răng Prizol Gear Oil 90/140 thích hợp cho các thiết bị có đặc điểm kỹ thuật API GL-4 về độ nhớt SAE 90 hoặc 140 được nhà sản xuất thiết bị khuyến cáo. Nó cũng đạt yêu cầu sử dụng cho hộp số tay, hộp số phụ trợ, cầu của xe, và bôi trơn các khớp. Được khuyên dùng cho những loại bánh răng dạng xoắn và bánh răng giảm xóc trong điều kiện trọng tải lớn, được sử dụng cho những thiết bị công nghiệp yêu cầu chịu được nhiệt độ.

Tính năng, ưu điểm

  • Khả năng chống ô xy hóa tốt, có khẳ năng chịu nhiệt cao.
  • Có thể sử dụng cho tất cả những loại bánh răng, hộp số, thiết bị truyền động, cầu xe,…
  • Chống rỉ, chống bị ăn mòn.
  • Bền bỉ, tiết kiệm dầu.
  • Chống mòn, kẹt khi truyền động cho các loại thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Dầu hộp số Prizol Autogear GL4 90, 140

Dầu hộp số Prizol Autogear GL4 90, 140

Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ dùng để tham khảo

Sức khỏe, an toàn và môi trường

Dầu hộp số Prizol Autogear GL4 90, 140 không có bất kì tác động có hại nào cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Tuy nhiên việc tiếp xúc kéo dài hoặc nhiều lần của da với dầu mỡ có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Sau khi sử dụng, làm sạch đúng cách bằng việc rửa xà phòng và nước.

Dầu thải, dư lượng sản phẩm thừa bắt buộc phải được thu giữ trong thùng chứa kín và được chuyển tới các điểm chấp nhận xử lý dầu thải. Dầu thải không được phép xả vào hệ thống thoát nước, đất hoặc các nguồn nước lân cận. Nếu chưa được xử lý sẽ gây ô nhiễm cho môi trường.

 

Sản phẩm khác