0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil

Giá: Liên hệ

– Đóng gói: 200L
– Nhà sản xuất : NORTH STAR CANADIAN GREASES & LUBRICANTS FZE
– Tiêu chuẩn: AVTOVAZ.

Sản xuất tại: Singapore

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil là dầu cắt gọt kim loại (dầu tưới nguội) bán tổng hợp có hiệu suất cao, không chứa clo và chịu được áp suất lớn. Sản phẩm được pha chế để hòa tan trong nước, khả năng tạo bọt cực thấp và có độ ổn định tuyệt vời trong mọi điều kiện.

Ứng dụng của dầu cắt gọt kim loại

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil được sản xuất để sử dụng trong hầu hết các quy trình gia công kim loại, gia công cnc đồng thời thích hợp được dùng cho các hệ thống làm mát có kích thước lớn cũng như các bể làm mát và làm lạnh cỡ nhỏ. Ngoài ra, nhớt Prizol còn có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng gia công khác nhau như phay, khoan, tiện, đục, chuốt, mài tốc độ cao và mài thép ống, thép hình.

Sản phẩm thích hợp khi sử dụng trong các thiết bị gia công tốc độ cao, chính xác, yêu cầu kỹ thuật gia công tiên tiến và chính xác trong các hệ thống máy móc thiết bị cơ khí chính xác. Có khả năng dùng cho gia công nhiều loại phôi kim loại khác nhau. Bên cạnh đó, còn cải thiện hiệu suất gia công trên thép, gang, hợp kim đồng và một số hợp kim khó gia công như thép không gỉ, hợp kim niken, titan và hợp kim nhôm-silicon. Mặc khác, với khả năng tạo bọt thấp, đây là sản phẩm dầu cắt gọt pha nước lý tưởng dành cho quá trình làm mát khi gia công cnc với khối lượng lớn và áp suất cao, đồng thời tối đa hóa những tính năng của các hệ thống làm mát trên thiết bị.

Tính năng, ưu điểm

  • Giữ cho bề mặt phôi và máy gia công cnc sạch sẽ, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị máy móc cơ khí ngay cả trong các hoạt động khắc nghiệt, phức tạp.
  • Tương thích với nhiều vật liệu phôi kim loại và thiết bị máy móc đa tính năng.
  • Tạo bọt ít dù được sử dụng trong điều kiện áp suất cao vượt quá 150 bar. Hạn chế khả năng đóng váng cặn. Giúp bể chứa kéo dài thời gian thay dầu.
  • Đảm bảo độ ổn định của sản phẩm và tuổi thọ của dầu tưới nguội được kéo dài.
  • Chống ăn mòn tối đa, không có tạp chất, kim loại nặng.
  • Không kích ứng với các loại sơn và tương tích với các loại phốt cơ khí thông thường.
  • Không tạo mùi trong điều kiện bể chứa được giữ vệ sinh sạch sẽ, không gây ngứa hay kích ứng da cho người sử dụng.
  • Đảm bảo được độ chính xác trong điều kiện gia yêu cầu cao. Bề mặt sản phẩm sau gia công không gỉ, sáng láng, không bị ố màu.

Thông số kỹ thuật

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil

Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ dùng để tham khảo

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil

Tỷ lệ pha

  • Từ 4-7% cho giai đoạn đầu của quá trình gia công. Tỷ lệ sẽ giảm xuống khi máy hoạt động ổn định.
  • Từ 3-5% giai đoạn gia công ổn định.

Sức khỏe, an toàn và môi trường

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Prizol Soluble Cutting Oil không có bất kì tác động có hại nào cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Tuy nhiên việc tiếp xúc kéo dài hoặc nhiều lần của da với dầu mỡ có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Sau khi sử dụng, làm sạch đúng cách bằng việc rửa xà phòng và nước.

Dầu thải, dư lượng sản phẩm thừa bắt buộc phải được thu giữ trong thùng chứa kín và được chuyển tới các điểm chấp nhận xử lý dầu thải. Dầu thải không được phép xả vào hệ thống thoát nước, đất hoặc các nguồn nước lân cận. Nếu chưa được xử lý sẽ gây ô nhiễm cho môi trường.

 

Sản phẩm khác