0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

CIO toàn cầu đặt tên cho công nghệ mô hình hóa thông tin lĩnh vực Novoportovskoye của Gazpromneft-Yamal là “Phát triển trong nước tốt nhất” tại giải thưởng “Dự án của năm” năm nay

Một dự án liên quan đến “Ứng dụng công nghệ mô hình hóa thông tin Nga (BIM) trong thiết kế, xây dựng và vận hành tại lĩnh vực Novoportovskoye” đã giành được đề cử “Phát triển trong nước tốt nhất” tại giải thưởng “Dự án của năm” CIO toàn cầu năm nay.


Trường Novoportovskoye

Mô hình thông tin bao gồm cơ sở hạ tầng tại lĩnh vực Novoportovskoye được phát triển bởi Gazpromneft-Yamal (nhà điều hành của lĩnh vực Novoportovskoye) cùng với các chuyên gia kỹ thuật, CNTT và thông tin NEOLANT, và là một kho lưu trữ điện tử duy nhất cho dữ liệu kỹ thuật và tài chính trên mọi cơ sở sản xuất dầu động cơ diesel tại tài sản đó , với nguyên mẫu phản ánh tất cả địa hình, mạng kỹ thuật, đường ống, kiến ​​trúc, xây dựng và các thiết bị và cấu trúc khác.


Trường Novoportovskoye

Máy ảnh gắn trên quadcopters (máy bay trực thăng không người lái với bốn rô-to) cho phép cập nhật toàn cảnh dữ liệu hình ảnh và video trên các cơ sở đang được xây dựng, với chất lượng và hiệu quả xây dựng đảm bảo thông qua việc sử dụng các mô hình 6D bao gồm không chỉ kỹ thuật và dữ liệu kiến ​​trúc, nhưng cũng có thông tin về thời hạn và tài chính. Việc tuân thủ các tài liệu dự án của các cơ sở đã hoàn thành có thể được đánh giá thông qua các chuyến tham quan ảo.

Việc sử dụng mô hình kỹ thuật số trong xây dựng cho phép hiệu quả cao hơn trong việc ra quyết định quản lý, ngăn ngừa các tình huống khẩn cấp hoặc cấp thiết, và giảm thời gian và chi phí xây dựng. Sử dụng công nghệ mô hình hóa thông tin có thể giảm tổng thời gian dự án, từ các công trình xây dựng ban đầu sang vận hành thử nghiệm, từ 30 đến 40%.

Alexey Ovechkin, Giám đốc điều hành, Gazpromneft-Yamal, nhận xét: “Sử dụng công nghệ kỹ thuật số là một lĩnh vực ưu tiên tập trung vào phát triển công nghệ của Gazprom Neft. Các giải pháp kỹ thuật đang được áp dụng tại lĩnh vực Novoportovskoye ngày nay cho phép chúng tôi nâng cao hiệu quả và an toàn trong hoạt động sản xuất - dầu thủy thực giá rẻ của mình và sẽ được áp dụng thành công trong việc triển khai các dự án lớn khác của công ty trong tương lai. ”

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: