0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Các hệ thống thông tin mô hình hoá mỏ khai thác dầu tại Gazprom Neft

Gazprom Neft đã bắt đầu triển khai hệ thống thông tin EAD: ISKAD ("ERA: ISKRA"), được thiết kế để hỗ trợ lựa chọn giải pháp tích hợp tối ưu trong phát triển cơ sở hạ tầng mỏ và mỏ. Sản phẩm phần mềm độc đáo này đã được sử dụng, với một kế hoạch vận chuyển dầu cho một nhóm các cánh đồng mới ở quận Nadym-Pur-Tazovsky của Okrug tự trị Yamalo-Nenets đã được phát triển với sự hỗ trợ của nó. * Nhờ EAD: ISKAD, các chuyên gia đã có thể xác định các giải pháp tối ưu trong việc tổ chức một hệ thống đường ống dầu thích hợp - dầu thủy lực giá rẻ. Công cụ số mới này cũng đã được sử dụng trong phát triển cơ sở hạ tầng tại tài sản này.

Hệ thống thông tin EAD: Hệ thống thông tin ISKAD đã được phát triển với sự tham gia của Gazpromneft-Razvitiye (Gazpromneft-Development) và Trung tâm Khoa học và Công nghệ Neft (Gazprom Neft Science and Technology Center), tên của nó là viết tắt của "Hệ thống Tích hợp cho Phát triển Tài sản Khái niệm" chương trình này là một phần của dòng sản phẩm điện tử "Phát triển Tài sản Điện tử (EAD)" của Gazprom Neft. Chương trình giúp lựa chọn giải pháp kinh tế khả thi nhất trong phát triển tài sản và xây dựng cơ sở hạ tầng ở giai đoạn mô hình khái niệm với hệ thống quản lý hợp tác giữa các chuyên gia về các vấn đề bao gồm xây dựng tốt, cơ sở hạ tầng bề mặt, chi phí kỹ thuật và kinh tế dự án. Các chuyên gia của Gazprom Neft tham gia vào việc phát triển các mô hình khái niệm hiện nay có một công cụ để hợp tác làm việc đồng thời. Tùy thuộc vào vai trò của họ, tất cả những người liên quan sẽ có quyền truy cập vào các mô hình, và sẽ có thể sửa chữa và tư vấn cho những điều này. Phần mềm được vận hành thông qua một giao diện web. Người dùng có quyền truy cập sẽ có thể đăng nhập vào chương trình từ bất kỳ máy tính nào trong công ty - công ty dầu nhớt tphcm. Theo các nhà phát triển, bây giờ có thể nói không chỉ về cải thiện tốc độ và hiệu quả trong mô hình khái niệm, mà còn về nâng cao chất lượng, thông qua số lượng các tùy chọn đang được xem xét.

Nhóm các cánh đồng mới thuộc quận Nadym-Pur-Tazovsky thuộc Okrug tự trị Yamalo-Nenets bao gồm các mỏ dầu Severo-Samburgskoye và Tazovskoye, cũng như các khu vực "ranh giới" En-Yakhinskoye và Pestsovoye. Các hoạt động thử nghiệm hiện đang được thực hiện tại các lĩnh vực này, cũng như khoan giếng phát triển ban đầu. Gazpromneft-Razvitiye là nhà khai thác phát triển các lĩnh vực này.

Mars Khasanov, Tổng giám đốc Trung tâm Khoa học và Công nghệ Gazprom Neft, bình luận: "Phát triển tài sản điện tử là một trong những ưu tiên của Chiến lược Công nghệ Gazprom Neft. Giới thiệu về EAD đơn và bao gồm: nền tảng kỹ thuật số ISKAD mang lại sự tham gia hiệu quả trong kỹ thuật khái niệm bằng cách phát triển các mô hình chi tiết cho cơ sở hạ tầng hiện trường. Nhờ vào công việc tập thể của các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, khái niệm kỹ thuật có nghĩa là chúng ta có thể đánh giá dự án từ ý tưởng đến thực hiện, tối ưu hóa tất cả các quy trình cần thiết. Đây là một lĩnh vực ưu tiên trong công trình của Trung tâm Khoa học và Công nghệ Gazprom Neft. Các công ty con của chúng tôi đang nỗ lực để nâng cao hiệu quả công việc của họ, và vì thế Trung tâm Khoa học và Công nghệ, cùng với Gazpromneft-Razvitiye, đang phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ mới. "

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: