0979.115.639  daunhotphuchai@gmail.com
dang ky nhan mau test thu san pham
Tin tức

Ban giám đốc của Gazprom Neft đánh giá thông tin về triển vọng phát triển kinh doanh trong sản xuất và bán dầu nhờn

Ban giám đốc của Gazprom Neft đã xem xét thông tin về các kết quả gần đây và triển vọng phát triển thêm Dầu nhớt động cơ diesel Gazpromneft, điều hành doanh nghiệp dầu nhờn của công ty, được thành lập năm 2007 và hiện đang nắm giữ 21% thị phần dầu nhờn đóng gói của quốc gia này.

Sản phẩm Gazpromneft-Lubricants được bán dưới thương hiệu G-Energy và Gazpromneft của công ty, cho phép công ty cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất cho các hồ sơ người tiêu dùng khác nhau. Danh mục sản phẩm chính của công ty bao gồm dầu nhớt và dầu hiệu suất cao cấp, với hơn 250 xác nhận từ các nhà sản xuất ô tô, kỹ thuật và thiết bị hàng đầu bao gồm КАМАЗ, Mercedes Benz, Volkswagen, Renault, Volvo, Scania, General Electric, Bosh, dầu thủy lực 68 và các sản phẩm khác.

Kết quả cuối năm 2017 cho thấy công ty đã tăng doanh thu các loại dầu và dầu nhờn mang thương hiệu G-Energy lên 12% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 46.000 tấn. Doanh thu của các loại dầu nhờn cao cấp khác nhau tăng 8%, lên 279.400 tấn. Tổng doanh thu của Gazpromneft-Lubricants trên tất cả các lĩnh vực thị trường tăng 7%, lên 580.300 tấn.

Trong không gian 10 năm, công ty đã trở thành một trong những người chơi quan trọng nhất trên thị trường ngách, thiết lập các cơ sở khoa học và công nghệ và tăng đáng kể năng lực sản xuất. Một tổ hợp sản xuất và hậu cần hiện đại, sản xuất dầu nhờn công nghệ cao, đã được tạo ra trong nhà máy dầu bôi trơn Omsk của công ty tại Nhà máy lọc dầu Moscow (trong Gazprom Neft Omsk và Moscow Refineries). tại nhà máy lọc dầu NIS ở Serbia, và các cơ sở sản xuất dầu nhờn tổng hợp ở Nizhny Novgorod và Yaroslavl (một phần của Slavneft-YaNOS). Công ty đã đầu tư tổng cộng 14,5 tỷ RUB vào việc phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất kinh doanh dầu nhờn vào năm 2017.

Các sản phẩm của công ty có mặt tại 72 quốc gia trên toàn thế giới, vận chuyển khoảng 2.000 tấn dầu nhờn đóng gói cho khách hàng mỗi tuần, với mạng lưới phân phối quốc tế Gapzromneft-Lubricants bao phủ hơn 300 công ty. Gazpromneft-Lubricants cung cấp các doanh nghiệp lớn trên nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cung cấp dây chuyền sản xuất tại KAMAZ, BelAZ, UAZ, Rostselmash và các mạng lưới đại lý khác. Mạng lưới trạm làm đầy của Gazprom Neft cũng là một kênh bán hàng quan trọng.

Kể từ năm 2014, Gazpromneft-Lubricants cũng đang phát triển mạng lưới dịch vụ G-Energy Service, hiện có 120 trạm đối tác độc lập cung cấp dịch vụ kỹ thuật trên khắp nước Nga và nước ngoài.

Gazpromneft-Lubricants tích cực tham gia vào các chương trình thay thế nhập khẩu đang được thực hiện với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà ở và tiện ích, nông nghiệp và giao thông đô thị, thúc đẩy việc sử dụng các giải pháp thay thế trong nước cho các sản phẩm nhập khẩu. Vào năm 2017, hơn 200 cơ quan và tổ chức được chính phủ tài trợ đã bắt đầu sử dụng các sản phẩm G-Energy và Gazpromneft.

Công ty là nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu trên thị trường và vận chuyển tại Liên bang Nga, giới thiệu thương hiệu Gazpromneft Ocean mới vào năm 2017 để phát triển kinh doanh quốc tế và mở rộng phạm vi địa lý của công ty.

Sự phát triển chiến lược của công ty phân phối dầu nhớt hiện tập trung vào việc phát triển phạm vi hoạt động cao của mình - điều này đòi hỏi mở rộng thêm khả năng, bao gồm việc sắp xếp các cơ sở sản xuất dầu nhờn ở các thị trường mục tiêu ở nước ngoài.

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn: